Inter Milan เอาชนะ 2 ทีมรองของเบเนเวนโต้และโบโลญญ่า

1 min read
Inter Milan

Inter Milan สื่อรายใหญ่กำลังพูดถึงปัญหาการขาดแคลนเป้าหมาย 72วันของอิคาร์ดี แม้จะไม่ได้ทำประตูใน 72วันนี้ แต่อิคาร์ดี้ก็มีสาเหตุหลักมาจากอาการบาดเจ็บ แต่ใครจะสนล่ะใน 72 วันนี้ Inter Milanไม่ชนะ 5เกมใน 7รอบของลีก และมีความจำเป็นเร่งด่วนที่จะต้องมีใครสักคนยืนหยัด และเป็นผู้นำ

ในช่วงเวลาวิกฤติ อิคาร์ดี้ยิง 100 ประตูในเซเรียอา และทำแฮตทริกในช่วงพักครึ่งเพื่อพิสูจน์ว่า มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถเป็นผู้นำได้ ในนาทีที่ 29อิคาร์ดี้ใช้จุดโทษที่ราฟินญา ชนะครั้งแรกเพื่อทำลายเป้าหมายการขาดแคลนใน 72 วัน ต่อจากนั้นกัปตันInter Milan

ยิงเข้าที่ส้นอย่างยอดเยี่ยมในนาทีที่ 31และทำคะแนนได้ดีในนาทีที่ 44 อิคาร์ดี ผู้ทำประตูได้ 3ประตูใน15 นาทีและทำแฮตทริกด้วยเท้าขวาของเขาในนาทีที่ 52อิคาร์ดี ซึ่งทำผลงานได้ยอดเยี่ยมสี่รายการสร้างสถิติหลายรายการก่อนอื่นหลังจากเกมนี้เป้าหมายส่วนตัวของเขาในเซเรียอาถึง103ประตู

เขาเข้าสู่สโมสรเป้าหมายเซเรียอาเมื่ออายุ 25 ปี 27 วัน เขาแซงหน้ามือปืนที่มีเกียรติเช่น คาวานี และซิโวลี และกลายเป็นประวัติศาสตร์ อินเตอร์ มิลาน วิเคราะห์ ของกัลโช่เซเรียอา ผู้สร้างที่อายุน้อยที่สุดคนที่หกของ 100 ประตู รองจาก เมอัซซา, ปิโอลา, โบนิเปอร์ติ, บอร์เรลล์ และอัลตาฟินี เท่านั้น

นอกจากนี้นี่เป็นครั้งที่ 6 ที่อิคาร์ดี้ยิงได้ 3+ ประตูในเกมเดียวนับตั้งแต่เข้าร่วมเซเรียอา ตั้งแต่ฤดูกาล 2012-13 จนถึงตอนนี้ อิคาร์ดี้เป็นราชาแฮตทริกของลีก แต่ที่สำคัญกว่าสถิติเหล่านี้คือ อิคาร์ดี้ได้พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าในInter Milanนี้ ความเด็ดขาดของเขาดีกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม หลังจากที่อิคาร์ดี้ทำแต้มในเกมกับฟิออเรนติน่า

จนถึงวันนี้ อิคาร์ดี้ทำประตูไม่ได้ใน 72วัน ในช่วงเวลานี้เขาขาดงานเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และเล่นไปเพียง3 รอบเท่านั้นแต่ที่สำคัญคือใน 72วันนี้ล้มเหลวในการเอาชนะ ศึกอันดุเดือดกับ เนเปิลส์, เจนัว,โครโตเน่, สปาร์ และ โรมรวม5 เกมยิงได้เพียง 3ประตู (หนึ่งเป็นของฝ่ายตรงข้าม)

แล้วอินเตอร์จะเซฟตัวเองยังไง ซึ่งติดกับการควบคุมแรงดันสูงของ FFP และแรงกดดันในการควบคุมนโยบาย ภายในประเทศนั้นไม่มีอำนาจ นอกจากบ่นกับสื่อแล้ว สปัลเล็ตติที่ไม่มีอะไรทำก็ไร้อำนาจ พี่ชายคนที่ 2 Inter Milanทำได้เพียงหวังให้อิคาร์ดี้ดึงวิญญาณอาฆาตกลับคืนมาโดยเร็วที่สุด นี่เป็นวิธีเดียวที่Inter Milan จะหลุดพ้นจากสถานการณ์เลวร้าย ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบันของนักเตะ

ในช่วงสองเดือนที่ผ่านมา Inter Milanประสบกับภาวะตกต่ำเป็นเวลานาน โดยหลุดจากอันดับต้นๆ ของรายการมาอยู่ที่อันดับ 5 ถูกบีบให้ต้องถอยหนี โชคดีที่ในเวลานี้ Inter Milanได้อาวุธที่แหลมคมที่สุดกลับมา นั่นคือ อิคาร์ดี้ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล Inter Milanจะสามารถแข่งขัน เพื่อความสำเร็จครั้งที่ 4 ได้หรือไม่ และว่าอิคาร์ดี้จะได้รับ รางวัลรองเท้าทองคำหรือ ไม่นั้นเป็นจุดสนใจของแฟนๆ Inter Milanและ 2 สิ่งที่สำคัญที่สุดในเซเรียอา

Inter Milan

การแข่งขันที่ดีที่สุดของ Inter Milan ในปี 2018

Inter Milan ในตอนเย็น เกมรอบที่ 29 ของเซเรียอา เน้นไปที่ชัยชนะเหนือ 5-0 ของInter Milanเกือบ 3รอบชนะ2เสมอ1 ยังคงไม่แพ้ใคร เปริซิชเป็นผู้นำในการยุติความแห้งแล้งที่ทำคะแนนได้ 105 วัน จากนั้นอิคาร์ดี้ก็ชนะสี่เมืองติดต่อกันและเข้าสู่สโมสร 100 ประตูของกัลโช่เซเรียอา

กังเซลูและดูวาน ซาปาตา ในอันดับลีก Inter Milanมีคะแนนน้อยกว่าโรม่าทีมที่สาม 4แต้มและมากกว่าลาซิโอที่ห้า1 แต้มเน้นการแข่งขัน ตั้งแต่ต้นปี 2018 Inter Milanอยู่ในสภาพย่ำแย่ แต่ชัยชนะครั้งใหญ่ของการแข่งขันครั้งนี้ทำให้เนรัซซูรี่ฟื้นสภาพก่อนการแข่งขันที่ดุเดือด 4ครั้งติดต่อกันมาถึง ทำลายการขาดแคลนคะแนน ตั้งแต่วันที่ 3ธันวาคม2017

เปริซิชล้มเหลวในการ ทำประตูมานานกว่า 100 วัน และเขาทำลายการขาด แคลนคะแนนในเกมนี้ MVP อิคาร์ดี้ อิคาร์ดี้ทำแฮตทริกในครึ่งแรก ซึ่งทำประตูได้ในครึ่งที่ 4 ของเกม กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดคนที่ 6 ในเซเรียอาด้วยการทำประตูได้ร้อยประตู

ซึ่งทำให้เกิดความสงสัยในการแข่งขันเพื่อชิงรองเท้าทองคำ รีเพลย์ที่ยอดเยี่ยม inter milan 2020 ยังคงเป็นตัวจริงในเกมพบเนเปิลส์ในรอบที่แล้ว ฝนตกก่อนเกมและมีน้ำในสนามกีฬา ในนาทีที่ 12 แคนเดรวา จ่ายบอลต่ำจากทางขวา อิคาร์ดี ยิงแนวทแยงอย่างแรงด้วยเท้าขวาจากทางขวาของเขตโทษเล็กๆ

แต่เขาได้ตำแหน่งที่ถูกต้อง บอลออกเล็กน้อย โพสต์ซ้าย ในนาทีที่ 18 ดูวาน ซาปาตา ยิงด้วยเท้าขวาอย่างแรงที่ด้านบนของส่วนโค้งและบอลพลาด ในนาทีที่ 21แคนเดรวา จ่ายบอลจากทางขวา และเปรูซิช คลิกกลับไปตรงกลาง ราฟินญาพลาดประตูด้วยการหยุดหน้าอกอย่างไม่ระวัง อินเตอร์ มิลาน วันนี้ และยิงด้วยเท้าซ้ายที่เส้นเขตโทษ

ในนาทีที่ 22 คานเซโลเตะมุมซ้าย และเท้าขวาของเขาโค้งลูกบอลแล้วทับหลังเพื่อโผล่ออกมา ในนาทีที่ 26 คานเซโล่จ่ายโค้งอย่างแม่นยำจากทางขวา และเปริซิชทำโหม่งใกล้จุดโทษ วิเวียโน เซฟแบบลอยได้แต่สัมผัสบอลไม่สำเร็จ Inter Miami นำ 1-0 นี่เป็นประตูแรกของเปริซิชในลีกตั้งแต่วันที่ 3ธันวาคม2017 และเขาทำลายสถิติการทำประตูได้ 105วันของเขา

นาทีที่ 29 คันเดรวาจ่ายบอลทางขวา ราฟินญ่าหยุดบอลแล้วหันหลังไปแตะตอร์เรร่าแล้วล้มลงกับพื้น กรรมการเรียกเตะจุดโทษ อิคาร์ดี้หลอกผู้รักษาประตู และทำประตูได้ต่ำ inter milan kit 2021/22 ต่อเวลา 2-0 นี่คือประตูส่วนตัวที่ 100 ของอิคาร์ดีในกัลโช่เซเรียอา เขากลายเป็นผู้สร้างที่อายุน้อยที่สุดคนที่ 6ของ100ประตูในประวัติศาสตร์กัลโช่ นอกจากนี้เขายังทำลายการขาดแคลนคะแนน 72 วันตั้งแต่วันที่ 5 มกราคมจนถึงปัจจุบัน

ในนาทีที่ 31 เปริซิชจ่ายบอลต่ำจากทางซ้าย แต่กองหลัง แซมป์ลื่นแต่ไม่ได้เคลียร์ทันเวลา อิคาร์ดีหนุนหลังประตูด้วยส้นขวา Juventus และกระแทกบอลเข้าประตู อินเตอร์มิลานชนะ 3-0 อีกครั้ง อิคาร์ดี้ทำประตูที่ 20 ของเขาในเซเรียอาในฤดูกาลนี้ ในนาทีที่ 38 คานเซโล่เตะฟรีคิกจากทางขวา และอิคาร์ดี้คว้าจุดด้วยเท้าซ้ายแล้วยิงบอลสูงขึ้นเล็กน้อย

นาทีที่ 41 ซามพ์โดเรีย มูลูจ่ายบอลจากทางซ้าย ดูวานซาปาตาโหม่งจากตรงกลาง บอลชนเสาขวากระเด็นออกไป ในนาทีที่ 44แคนเดรวาจ่ายบอลจากทางขวา กัลลาร์ดินี แทงผ่านราฟินญา เคาะบอลจากส้นเท้า วิเวียโน เซฟบอลและ อิคาร์ดียิงหน้าประตู อินเตอร์มิลานสูง 4-0และอิคาร์ดี้ทำแฮตทริกในช่วงพักครึ่ง นับตั้งแต่เดบิวต์ในเซเรียอาในฤดูกาล 2012-13อิคาร์ดี้ทำประตูได้มากกว่า 3ประตูใน6ลีก รั้งอันดับหนึ่งในเซเรียอาในช่วงเวลาเดียวกัน ดูเพิ่มเติมได้ที่ proball88.com