juve สัปดาห์นี้พวกเขาซ้อมกันแบบสบายๆ ถือว่าพักร่างกายไปในตัว

1 min read
juve

juve วันที่ 13 กุมภาพันธ์เช้าตรู่ของวันที่ 14 เรอัลมาดริด กำลังจะนำชัยในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดแรกโดยไม่มี ronaldo ในรอบเกือบ 10 ปี แต่คริสเตียโน โรนัลโด้ ในตูรินไม่ต้องเตรียมตัวสำหรับแชมเปียนส์ลีกครั้งนี้ สัปดาห์. ในเวลาว่าง คริสเตียโน โรนัลโด้ พาคู่หมั้นและทั้งครอบครัวไปซื้อของในร้านค้าแบรนด์ดัง ดูเหมือนพวกเขาจะได้กำไรมากมายจากกระเป๋าใบใหญ่ และกระเป๋าใบเล็ก ประธานาธิบดีที่มีเงินเดือนประจำปี 47 ล้านยูโร ไปที่แบรนด์ดัง ร้านค้าสแกนสินค้าไม่ดูป้ายราคาซื้อของฟุ่มเฟือย สบายๆ เหมือนคนซื้อผักทั่วไป

juve

juve สัปดาห์นี้ไม่มีเกมUCLให้เล่น การซ้อมค่อนข้างธรรมดา

juve โด้ซึ่งปกติจะอยู่บ้านในโรงยิมตอนที่เขาไม่ได้อยู่บนสนามซ้อม ก็ใช้เวลาว่างพาครอบครัวไปด้วย juventus ออกไปซื้อของ และกวาดสินค้า ดังที่คุณเห็นจากภาพถ่าย โรนัลโด้ในชุดลำลองกำลังถือคู่หมั้นจอร์จิน่าด้วยโทรศัพท์มือถือ และสินค้าที่ซื้อจากร้านค้าแบรนด์เนมในอีกมือหนึ่งมีหมวกแหลมอยู่บนหัว โรนัลโด้ดูค่อนข้างจะเรียบร้อย ผ่อนคลายในเวลานี้

จอร์จินายังเลือกชุดคาวบอยที่ดูสบายๆ กับรองเท้าบูตสีดำตัวโปรดของเขาด้วย แม้ว่าจอร์จินาจะผลิตออกมาแล้ว แต่ร่างของจอร์จินาก็ยังร้อนแรง จากภาพถ่ายจะเห็นได้ว่าโรนัลโด้ที่ออกตัวแบบสบายๆ ยังดึงดูดความสนใจจากแฟนๆ ไม่กี่คน แต่โรนัลโด้ยังคงขึ้นรถเพื่อธุรกิจของตัวเองภายใต้การคุ้มครองของบอดี้การ์ด

คุณแม่ที่เดินทางกับโรนัลโด้ ยังได้รับอะไรมากมาย ทั้งการถือกระเป๋าใบใหญ่ และกระเป๋าใบเล็กบนรถเชิงพาณิชย์ของโรนัลโด้ นอกจากนี้ บอดี้การ์ดของโรนัลโด้ยังถือของส่วนใหญ่ไว้ในมือ โดยบอกว่าพวกเขาไม่ได้พูดไร้สาระเวลาสแกนสินค้าอย่างซื้อผัก

การโอนนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นการโอนแห่งศตวรรษโดยสื่ออิตาลี มาร์เซโลชี้ให้เห็นว่า ไม่นานมานี้โรนัลโด้ระบุว่าเขาจะออกจากเรอัลมาดริดก่อนรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก ตอนนี้พาราติก ผู้อำนวยการด้านกีฬาของ juve เปิดเผยในการให้สัมภาษณ์กับกัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต cristiano ronaldo ใช้ความคิดริเริ่มเพื่อแนะนำเบียงโคเนรี หลังจากรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก

ตอนที่เรากำลังเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกที่มาดริด เมนเดสมาหาฉัน ฉันบอกเขาว่าโรนัลโด้ทำประตูได้น่าเหลือเชื่อหลายอย่างพาราติก กล่าวว่าเมนเดซมองมาที่ฉัน และพูดกับฉันว่า บางทีคุณอาจทำไม่ได้ เชื่อเถอะ แต่คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ต้องการไป juve จำไว้ว่า นี่มันสมจริงกว่าที่คุณคิด ไว้ค่อยคุยกันทีหลัง

หลังจากนั้นพาราติก และเมนเดส ได้พบกันอีกครั้งเพื่อสรุปรายละเอียดของยกเลิก ที่เข้าร่วม juve เม็นเดซมองมาที่ผม คราวนี้เขาดูเป็นทางการมากขึ้น ปาราติช ย้อนรำลึกอดีต เมนเดซบอกผมว่า โรนัลโด้ จะออกจากเรอัลมาดริดเร็วๆ นี้ เขาบอกว่า โรนัลโด้ ต้องการเพียงเข้าร่วมjuveเพราะเขา

เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว ยูเวนตุส ใช้เงิน 100 ล้านยูโรเพื่อซื้อ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ยูเวนตุส แค่อยากไป ยักษ์ใหญ่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ไม่เคยเล่นที่อิตาลี เขาเลยอยากคว้าแชมป์เซเรียอา ผมบอกกับเมนเดสว่าให้เวลาผมคิดสัก 2-3 วัน แล้วผมจะให้คำตอบ ตอนนั้นคือแคน อย่าปฏิเสธเพราะด้วยวิธีนี้ เมนเดส จะต้องติดต่อกับทีมอื่น

หลังการประชุม ผมนึกถึงอิกวาอินทันที เขาต้องจากไป ผมคิดว่า cr7 สามารถช่วยเราได้ในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการแข่งขัน เศรษฐกิจ หรือภาพลักษณ์ระดับโลก ในที่สุดทิทช์ก็พูดถึงอิคาร์ดี้ว่า ผมเคยพิจารณาเซ็นสัญญากับ อิคาร์ดี้มาก่อน ซึ่งจะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดี แต่ชัดเจนว่า อิคาร์ดี้ ไม่ใช่เป้าหมายอันดับหนึ่งของเรา

โรนัลโด้ ออกจากเรอัลมาดริด เพื่อร่วมทีม juve เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว หลังจากมาที่ juve โรนัลโด้ ได้ติดต่อกับทีมอย่างราบรื่น ณ ตอนนี้เขาทำแต้มไปแล้ว 20 แอสซิสต์ 26 นัดในการแข่งขันต่างๆ 9 ครั้ง 29 ประตู ถูกสร้าง และมากกว่า 1 ประตูต่อเกม ในทางกลับกัน มินิ โรนัลโด้ ลูกชายของโรนัลโด้ แข็งแกร่งกว่าเขาเล่นในทีม ยูเวนตุสล่าสุด U9 23 ครั้ง ทำคะแนน 58 แอสซิสต์ 18 ครั้ง ทำ 76 ประตู และเฉลี่ยมากกว่า 3 ประตูต่อเกม

หลังจากที่โรนัลโด้ย้ายไปjuve โรนัลโด้ ลูกชายของเขาก็เดินตามพ่อของเขาไปที่ตูริน จากนั้นจึงเข้าร่วมทีมยูเวนตุส U9 ในขณะที่โรนัลโด้เล่นให้กับเรอัลมาดริด มินิ โรนัลโด้ ได้แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ด้านฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม และหลังจากมาที่ทีมยูเวนตุส U9 ผลงานของ มินิ โรนัลโด้ นั้นน่าทึ่งยิ่งกว่าเดิม

เขายิงประตูแรกของjuveก่อนพ่อของเขา และในเวลาเดียวกันก็มีมากกว่า 5 ประตูในเกมเดียว ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และในเดือนมกราคมของปีนี้ มินิ-โรมาเนีย นำทีมjuve U9 คว้าแชมป์ 2 สมัย และยังเอาชนะโรนัลโด้ พ่อของเขาด้วยจำนวนถ้วยรางวัล

ล่าสุด สื่อต่างประเทศทสถิติ มินิ โรนัลโด้ ร่วมทีมjuve U9 ในแง่ของข้อมูล มินิ โรนัลโด้ บดขยี้พ่อของเขามากกว่า จนถึงตอนนี้ มินิ โรนัลโด้ ลงเล่น 23 เกมในทุกรายการ ทำประตูได้ 58 ประตู แอสซิสต์ 18 ครั้ง สร้างได้ 76 ประตู เฉลี่ย 3.3 ประตูต่อเกม และปัจจุบัน โรนัลโด้ มีค่าเฉลี่ย 1.11 ประตูต่อเกม และมินิ โรนัลโด้ มีประสิทธิภาพเป็น 3 เท่าของพ่อของเขา

แน่นอน มินิ โรนัลโด้ เล่นในเกมเยาวชน และความเข้มข้นของการแข่งขันไม่เหมือนกับทีมผู้ใหญ่ แต่มินิ โรนัลโด้ ได้แสดงความแข็งแกร่งของเขาท่ามกลางเพื่อนฝูง เส้นทางฟุตบอลแห่งอนาคตของ มินิ โรนัล นั้นคุ้มค่าแก่การรอคอย ชาวเน็ตพูดติดตลกว่า โรนัลโด้ ขอให้พ่อแพงกว่าเพราะลูกชาย

ปาราติค ผู้อำนวยการของjuve เพิ่งยอมรับการสัมภาษณ์กับกัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เขาพูดถึงอิทธิพลของโรนัลโด้ที่มีต่อ ทีมยูเวนตุส ในทุกด้าน ในขณะเดียวกันเขาก็เยาะเย้ยว่าหากทีมต้องการปรับปรุงก็จะเท่านั้น เซ็นเมสซี่ก็ได้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เข้าร่วมjuve

เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว การย้ายในศตวรรษนี้จะทำให้juve และกัลโช่ ได้รับความสนใจมากขึ้น ปาราติคกล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่า ฤดูกาลที่แล้วเรารู้ว่าบุฟฟ่อน และอิกวาอินจะจากไป ฉันบอกกับอักเญลลี่ว่ามีเพียงวิธีเดียวที่จะทำให้ทีมมีแรงจูงใจ นั่นคือการเซ็นสัญญากับโรนัลโด้ หรืออิคาร์ดี้

การเซ็นสัญญากับโรนัลโด้เป็นข้อตกลงที่ดีมาก ไม่เพียงแต่ในระดับการแข่งขันเท่านั้น จากระดับนายหน้า โรนัลโด้ยังคุ้มค่ากับการลงทุนของเราในตัวเขา ปาราติคกล่าว ข่าวลือที่ว่าอัลเลกรีออกจากทีมในฤดูกาลที่ผ่านมามีมาอย่างต่อเนื่อง แต่ดูเหมือนว่าไม่เคยเป็นเรื่องยากที่จะนำไปใช้ และดีบาล่าก็เช่นกัน มีข่าวลือมากขึ้นเกี่ยวกับการออกจากทีมหลังจากโรนัลโด้เข้าร่วมทีม แต่ปาราติคกล่าวว่าทั้งคู่จะไม่ออกจากทีม

อัลเลกรีเป็นหนึ่งใน 5 โค้ชที่ดีที่สุดในโลก เขาจะอยู่ และดีบาล่าจะอยู่ สำหรับ juve news นักเตะเพียงไม่กี่คนที่สามารถพาทีมไปปรับปรุง เนย์มาร์อาจไม่เวิร์ค ควรจะเป็นเมสซี่เท่านั้น โรนัลโด้ เป็นนักเตะสตาร์ด้วย แต่เรายังต้องดูมันอีกครั้ง ปาราติคกล่าวถึงการเซ็นสัญญาของทีม ป็อกบาก็เป็นนักเตะที่ดีเช่นกัน แต่ในฟุตบอล คุณไม่มีทางคาดเดาอนาคตได้ แต่ผมคิดว่ายากกว่าเพื่อให้เขากลับมา และทางเราก็มีเว็บที่ปลอดภัยและดีที่สุดมาแนะนำ proball88.com สนใจสามารถเข้ามาเป็นสมาชิกกันได้เลย